Chao ngay moi

object>

Chào mừng quý vị đến với Website của trường Tiểu học Lại Xuân.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > Đội TNTP Hồ Chí Minh >

Kế hoạch đội tháng 9

KẾ HOẠCH THÁNG 9

Ch đề : “ Thi đua dạy tốt học tốt mừng ngày tựu trường

Trọng tâm :- Ổn định kỷ cương, nề nếp. Tổ chức và thực hiện tốt cuộc vận động :“ Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy - Khảo sát chất lượng đầu năm học- Triển khai tháng ATGT.- Tổ chức tết Trung thu cho học sinh .- Chuẩn bị các nội dung cho đại hội  chi đội - Liên.

1. Công tác tuyên truyền giáo dục :- Xây dựng và triển khai nội quy, nề nếp trong nhà trường như : Xếp hàng ra vào lớp,hát đầu giờ giữa giờ, TDGG, VSCN, đồng phục, guốc dép...- Tuyên truyền cho h/s biết bảo vệ của công và giữ gìn trường lớp xanh, sạch, đẹp,góp phần đẩy mạnh phong trào “ Vì màu xanh quê hương ”,“ Sạch nhà, sạch phố, sạch trường ” ngày đạt kết quả cao hơn.- Tuyên truyền nhắc nhở h/s biết tôn, kính trọng thầy cô và người lớn tuổi. Đặc biệt phải biết đoàn kết hoà nhã với bạn bè.

2. Học tập :- Duy trì sĩ số đến lớp, chống bỏ học chốn tiết và học theo phương trâm :“ Thuộc bài trước khi đi ngủ - Đủ bài trước khi đến lớp ”- Xây dựng và duy trì tốt nề nếp truy bài 15 phút đầu giờ ( có đội tự quản  ghi chép theo dõi hàng tháng ).- Phát động phong trào thi đua học tập để giúp nhau cùng tiến bộ như :“ Đôi bạn cùng tiến ”,” Tổ nhóm học tập ”, “ Thi vở sạch, viết chữ đẹp ”...ngay từ đầu năm học.- Tổ chức khảo sát chất lượng đầu năm học.

3. Văn thể mỹ - lao động :- Thành lập đội văn nghệ xung kích để hát mừng lễ khai giảng và các Đại hội đầu năm trong nhà trường.- Xây dựng và kiểm tra thường xuyên VSCN – lớp học, việc mặc đồng phục  hàng tuần vào thứ 2, 4,6.

4. Xây dựng đội :- Liên đội thành lập đội trực cờ đỏ ở khối 4+5 với 10 đội trực mỗi đội 3 h/s để theo dõi đánh giá nề nếp hàng ngày, hàng tháng.- Tập luyện đội nghi lễ, đội văn nghệ, BTC chuẩn bị cho đại hội Liên – chi đội.- Phát động phong trào đọc và làm theo báo đội.- Xây dựng quỹ đội với mức thu 20.000 đồng/1h/s.

Nguyễn Thị Hồng Lệ @ 16:03 08/12/2011